Chương trình gồm các chính sách hỗ trợ chủ sở hữu và khách thuê tại các phân khu thấp tầng tại Vinhomes Ocean Park 1 (Hà Nội) và Vinhomes Grand Park (TP HCM).

Ngày 25/8, Vinhomes khởi động chương trình “Sức sống trung tâm” tại cả hai miền Nam Bắc. Chương trình gồm nhiều chính sách hỗ trợ, không chỉ gia tăng lợi ích cho chủ sở hữu, mà còn mở ra cơ hội sống và kinh doanh cho khách thuê các phân khu thấp tầng tại Vinhomes Ocean Park 1 (Hà Nội) và Vinhomes Grand Park (TP HCM). Chủ đầu tư kỳ vọng đẩy nhanh quá trình phát triển cộng đồng cư dân tại các phân khu thấp tầng, nhờ loạt chương trình này.

Theo đó, chủ sở hữu các phân khu thấp tầng chưa có kế hoạch về ở hoặc chưa cho thuê được Vinhomes hỗ trợ 50% chi phí xây dựng cơ bản tầng 1 để hoàn thiện mặt bằng theo tiêu chuẩn của chủ đầu tư. Tổng mức hỗ trợ tối đa 115,5 triệu đồng một căn.

Ngoài ra, Vinhomes hỗ trợ phí quản lý trong 12 tháng cho chủ sở hữu. Với các căn chủ nhà cho thuê, Vinhomes hỗ trợ thêm 30% phí môi giới tìm khách hàng và hỗ trợ thêm tiền thuê 24 triệu đồng mỗi năm.

Cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp giữa miền xanh bao la với cây xanh, mặt nước và không khí trong lành, khoáng đạt tại Vinhomes Ocean Park 1.

Cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp giữa miền xanh bao la với cây xanh, mặt nước và không khí trong lành, khoáng đạt tại Vinhomes Ocean Park 1.

Đối với khách thuê, chương trình “Sức sống trung tâm” giúp khách thuê hưởng giá ưu đãi do chủ nhà đã được Vinhomes hỗ trợ. Khách có thể chọn căn phù hợp nhu cầu đồng thời giảm bớt áp lực tài chính khi mặt bằng kinh doanh đã hoàn thiện nội thất cơ bản, đủ điều kiện để kinh doanh kết hợp an cư.

Thời gian đăng ký tham gia chương trình dành cho chủ sở hữu tại dự án Vinhomes Ocean Park 1 từ 15/8 đến 31/10, với Vinhomes Grand Park từ 21/8 đến 31/10.

Vinhomes Grand Park được định hình là đại đô thị đáng sống với 5 thành phố trụ cột mang tới cho cư dân một cuộc sống đa sắc màu và trọn vẹn.

Vinhomes Grand Park được định hình là đại đô thị đáng sống với 5 thành phố trụ cột mang tới cho cư dân một cuộc sống đa sắc màu và trọn vẹn.

Vinhomes Ocean Park 1 và Vinhomes Grand Park là hai đại đô thị đã vận hành ổn định trong hơn 3 năm qua với cộng đồng cư dân hàng chục nghìn người.

Với quy mô lần lượt là 420 ha và 272 ha, Vinhomes Ocean Park 1 và Vinhomes Grand Park sở hữu không gian sống xanh cùng hệ thống tiện ích đồng bộ đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống, từ học tập, làm việc, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe… Điều này mang tới cho khách thuê đặc quyền thụ hưởng không gian sống văn minh, hiện đại và cơ hội kinh doanh tại những đô thị mới, nơi cư dân có nhu cầu tiêu dùng cao.

Nối tiếp chương trình “Tổ ấm an vui” được ra mắt từ tháng 10/2022, “Sức sống trung tâm” hứa hẹn gia tăng hấp lực cho khu biệt thự, liền kề, thương mại dịch vụ tại Vinhomes Ocean Park 1, Vinhomes Grand Park, trong bối cảnh nhu cầu bất động sản cao cấp để ở và kinh doanh vẫn không ngừng gia tăng tại Hà Nội và TP HCM.