Hơn 7 ha đất thuộc dự án Vinhomes Grand Park quận 9 đã được chuyển nhượng cho Masterise Homes.

Công ty cổ phần Phát triển Thành Phố Xanh (công ty con của Vinhomes) – chủ đầu tư của dự án Vinhomes Grand Park quận 9 (nay là TP Thủ Đức) cho biết, 2 lô đất được chuyển nhượng có số hiệu B6, B7, diện tích lần lượt là 3,71 ha và 3,37 haha.

Vinhomes chuyển nhượng 2 lô đất cho Masterise Homes

Vinhomes chuyển nhượng 2 lô đất cho Masterise Homes

Doanh nghiệp nhận chuyển nhượng là công ty TNHH Phát triển Bất động sản Masterise Homes, thuộc Masterise Group (tiền thân là Công ty cổ phần Đầu tư Thảo Điền, được thành lập vào năm 2007).

Việc chuyển nhượng này đã được UBND TP HCM ngày 17/6 chấp thuận.

Theo quy định, trong tối đa 30 ngày từ khi có quyết định cho phép chuyển nhượng dự án hoặc một phần dự án từ cơ quan nhà nước, các bên phải hoàn thành việc ký hợp đồng chuyển nhượng, hoàn thành việc bàn giao dự án hoặc phần dự án.

Trước đó, Masterise Homes đã giới thiệu trên thị trường về dự án Masteri Centre Point trên khu đất của Vinhomes Grand Park quận 9. Dự án gồm 10 toà tháp căn hộ. Dự án dự kiến bàn giao nhà trong năm 2022.

Ngoài giao dịch chuyển nhượng đất tại quận 9, Masterise Homes cũng mua lại từ Vinhomes một phần đất vàng tại Ba Son, quận 1 để triển khai dự án Grand Marina Saigon.

Tại Hà Nội, Masterise Homes đang triển khai một số dự án trong các khu đô thị của Vinhomes như Masteri West Heights (trong Vinhomes Smart City), Masteri Waterfront (trong Vinhomes Ocean Park).