Đại diện đơn vị phân phối dự án xác nhận gần 6.000 căn hộ đã được tiêu thụ chỉ trong một ngày giao dịch.

Chủ đầu tư Vinhomes Grand Park cho biết sau khi ra mắt, dự án đang nhận được sự quan tâm lớn của thị trường. Chỉ trong hai ngày đầu tiên mở cửa làm thủ tục với khách hàng tại sàn giao dịch bất động sản Vinhomes (TP HCM), đơn vị ghi nhận con số hơn 2.000 lượt khách đến thăm quan, tìm hiểu thông tin.

Khách hàng đến để tìm hiểu dự án Vinhomes Grand Park.

Khách hàng đến để tìm hiểu dự án Vinhomes Grand Park.

Bà Lê Thị Thu Trang, Giám đốc Công ty VI Property, một trong 63 đơn vị phân phối dự án cho biết Vinhomes Grand Park thu hút nhà đầu tư nhờ tung sản phẩm ngay thời điểm thị trường đang thiếu nguồn cung.

“Gần 6.000 căn hộ đã được tiêu thụ chỉ trong vòng một ngày, Vinhomes Grand Park thể hiện giá trị về quy mô của quần thể đại đô thị với các tiện ích mới lạ, độc đáo, phục vụ đời sống cư dân”, bà Lê Thị Thu Trang nói.

Vinhomes Grand Park mang thông điệp “Thành phố thông minh – công viên”. Dự án có tổng diện tích 271ha, toạ lạc tại phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, quận 9, cửa ngõ phía Đông của TP HCM.

Đây cũng là đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế lớn tại khu vực phía Nam được quản lý vận hành trên nền tảng công nghệ. Cư dân dự án sẽ thừa hưởng một cuộc sống hiện đại trong hệ sinh thái đủ đầy tiện ích. Vinhomes Grand Park còn sở hữu đại công viên ven sông 36ha cùng 15 công viên chủ đề đa dạng, độc đáo.

Phối cảnh "Thành phố thông minh - công viên" Vinhomes Grand Park.

Phối cảnh “Thành phố thông minh – công viên” Vinhomes Grand Park.

Anh Quang Trí (TP HCM) đã có mặt tại sàn giao dịch cho biết vợ chồng anh đã đăng ký mua một căn và đang chờ đến lượt làm hợp đồng. “Tôi thấy có nhiều khách hàng cũng đang chờ để đăng ký mua nhà, chủ đầu tư cho biết số lượng mở bán đợt này không đáp ứng hết nhu cầu của người mua”, anh Quang Trí nói.

Trước đó vào cuối tháng 6, Vinhomes Grand Park từng gây ấn tượng với hơn 12.000 nhân viên bán hàng có mặt tại sân vận động Quân khu 7 từ 63 đơn vị phân phối để tư vấn về dự án.

Sự kiện bán hàng thu hút hơn 12.000 nhân viên tư vấn đến từ 63 đại lý phân phối Vinhomes Grand Park.

Sự kiện bán hàng thu hút hơn 12.000 nhân viên tư vấn đến từ 63 đại lý phân phối Vinhomes Grand Park.

“Với quy mô đại đô thị, Vinhomes Grand Park bước đầu đã tạo được dấu ấn trong thị trường bất động sản nói chung và đối với khách hàng nói riêng”, đại diện chủ đầu tư nói.

Theo: Vnexpress.