The Beverly Solari – dự án căn hộ cuối cùng tại đại đô thị Vinhomes Grand Park (TP Thủ Đức) được nhiều người mua săn lùng để ở hoặc đầu tư.

Theo số liệu nghiên cứu thị trường của Cushman & Wakefield, giá bán căn hộ tại TP HCM trong quý I năm nay tiếp tục lập đỉnh, trung bình tăng 27% so với cùng kỳ năm ngoái. Đặc biệt, một số khu vực như TP Thủ Đức ghi nhận nguồn cung lớn và lực cầu căn hộ tăng cao.

“Sự phát triển hạ tầng đô thị đã hình thành nên những trung tâm mới của thành phố, thu hút ngày càng nhiều người dân về đây sinh sống. Bên cạnh nhu cầu mua để ở, nhiều nhà đầu tư nhanh chóng chớp cơ hội mua từ sớm để có mức giá tốt và sản phẩm ưng ý nhất”, ông Hoàng Khắc Cương – Giám đốc một đại lý phân phối tại Thủ Đức cho biết.

Vinhomes Grand Park kiến tạo một trung tâm mới tại TP Thủ Đức.

Vinhomes Grand Park kiến tạo một trung tâm mới tại TP Thủ Đức.

Nằm tại giao điểm các tuyến đường lớn với hai mặt giáp sông, đại đô thị Vinhomes Grand Park là điểm sáng tại trung tâm TP Thủ Đức khi quy tụ được hơn 30.000 cư dân tính đến quý I năm nay. Trong tương lai gần, những căn hộ tại đại đô thị sẽ sớm được lấp đầy khi quá trình xây dựng, bàn giao tại khu vực này được chủ đầu tư triển khai nhanh và hoàn thành trước thời hạn.

Trong tháng 4 năm nay, The Beverly Solari – sản phẩm cao tầng cuối cùng tại Vinhomes Grand Park thu hút nhiều sự chú ý. Sau thành công của chuỗi các dự án cao tầng như The Rainbow, The Origami, The Beverly được săn đón ngay những ngày đầu mở bán, The Beverely Solari là mảnh ghép hoàn thiện bộ sưu tập phong cách sống sang đẳng cấp của đại đô thị Vinhomes Grand Park.

Mang theo hơi thở phóng khoáng, tươi mới, đậm chất bờ Tây nước Mỹ, The Beverly Solari được kỳ vọng trở thành một trung tâm mua sắm, giải trí sầm uất, nhộn nhịp trong lòng đại đô thị Vinhomes Grand Park.

Tiện ích quảng trường trung tâm tại The Beverly Solari.

Tiện ích quảng trường trung tâm tại The Beverly Solari.

Tâm điểm của dự án là Quảng trường trung tâm Golden Eagle, lấy cảm hứng từ cánh chim đại bàng – tượng trưng cho uy quyền, sức mạnh và vị thế của gia chủ. Hướng đến chuẩn mực sống sang (Luxury sky-living) khác biệt, cư dân có thể trải nghiệm cuộc sống làm chủ tầm cao, khẳng định vị thế và sự tự do theo chất riêng, đến từ hệ cảnh quan tiện ích nội khu đa dạng, thiết kế tỉ mỉ, đẳng cấp.

Dưới chân tòa nhà là đại lộ mua sắm Rodeo sầm uất kết hợp cùng trung tâm thương mại Vincom Mega Mall lớn nhất miền Nam và công viên 36 ha quy mô bậc nhất Đông Nam Á, The Beverly Solari hứa hẹn trở thành tâm điểm sống sôi động, phồn hoa chuẩn chất Mỹ.

Là “mảnh ghép” căn hộ cao tầng cuối cùng tại đại đô thị Vinhomes Grand Park, hoàn thiện bức tranh đô thị đáng sống tại TP Thủ Đức, The Beverly Solari vừa ra mắt đã được đánh giá cao về tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai.